Hôn Nhân Ấm Áp Chủ Tịch Lạnh Lùng Sủng Vợ Tận Trời Full

Hôn Nhân Ấm Áp Chủ Tịch Lạnh Lùng Sủng Vợ Tận Trời Full

Tác giả:

Cherri

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

279294
Mới

Hôn Nhân Ấm Áp Chủ Tịch Lạnh Lùng Sủng Vợ Tận Trời Full

Đánh giá: 8.3/10 từ 48 lượt
Đọc truyện Hôn Nhân Ấm Áp Chủ Tịch Lạnh Lùng Sủng Vợ Tận Trời tiểu thuyết ngôn tình full của tác giả Cherri

"Cái gì? Cô vừa nói cái gì hả?" Nguyệt Tố Song sững sờ.

Một năm trước cô chính là bị mọi người bắt tại trận đã qua đêm với đàn ông, cũng vì chuyện này mà Nguyệt Hùng ba cô đã đuổi cô ra khỏi nhà. Còn có Húc Tinh, với một kẻ sĩ diện hắn đã không tiếc lời nhục mạ cô, dứt khoát mà hủy đi hôn ước của hai người.

"Không tin được sao? Vậy để tôi nhắc lại một lần nữa, nhớ lắng tai mà nghe cho rõ! Chị bị đuổi ra đường là do một tay tôi sắp xếp, tôi chính là muốn thấy bộ dạng thảm hại này của chị đó!"

"Nguyệt Tố Song, dựa vào đâu mà khi sinh ra cô đã có tất cả, còn tôi thì lại là một kẻ hèn hạ chứ? Mọi thứ của cô tôi sẽ giành lấy, những thứ đó đều sẽ thuộc về tôi! Chỉ khi chị và người mẹ bệnh tật kia của mình biến mất, thì chúng tôi mới danh chính ngôn thuận bước vào Nguyệt Gia." Nguyệt Nhã Hoa vẻ mặt khiêu khích cười lớn nói.

"Không...không thể nào?" Nguyệt Tố Song đau đớn kêu lên, cô không thể ngờ hoá ra những chuyện vô sỉ này đều do Nguyệt Nhã Hoa một tay dàn dựng.

Khiến cô từ một thiên kim trở nên hèn mọn, khiến ba cô đuổi cô và mẹ ra khỏi nhà, bỏ mặc sống chết của hai mẹ con. Hình ảnh cô đứng trước dinh thự cầu xin ông ấy lại hiện về, quả thật rất đau, cô đã quỳ dưới trời mưa cả một đêm, nhưng người làm ba đó không hề nhìn cô lấy một cái, mà còn cho người hầu đánh đuổi cô đi.

Không chỉ như thế, ngay sau đó ông ta liền mang mẹ con Nguyệt Nhã Hoa trở về, công bố với mọi người hai người họ mới chính là vợ con chính thức của mình. Nguyệt Hùng khốn nạn nuôi tiểu tam và con riêng bên ngoài, và chực chờ thời cơ đưa họ về mà thôi, là cô và mẹ đã quá ngây thơ tin tưởng ông ta.

"Chuyện cần nói cũng nói xong rồi, tôi phải về còn chuẩn bị hôn lễ, tạm biệt chị gái thân yêu!" Đã đạt được ý đồ của mình rồi, Nguyệt Nhã Hoa bây giờ mới hài lòng ra về, cô ta cố tình nhấn mạnh hai chữ hôn lễ để khích Nguyệt Tố Song.

"Rầm!"

"Ahhhh..." Cánh cửa vừa đóng lại, một tiếng thét lớn vang lên, Nguyệt Tố Song ôm mặt khóc nức nở, trong vòng một ngày mà cô nhận quá nhiều cú sốc lớn, cho dù có mạnh mẽ đến cỡ nào cũng không thể bình tĩnh được.

Năm năm sau.