Điều khoản

Mong bạn vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện sử dụng trong phần này một cách kỹ lưỡng vì khi bạn sử dụng trang web này nghĩa là bạn đã chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện được ghi ở đây.  

Bản quyền

Toàn bộ truyện trên truyenone.vn được các thành viên tìm kiếm và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, quyền sở hữu thuộc tác giả của truyện mà chúng tôi đã trích dẫn. truyenone.vn không có bất kỳ liên hệ nào và không chịu trách nhiệm về nội dung và bản quyền của truyện. Nếu bạn thấy nguồn tác giả không chính xác hoặc có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phần Liên hệ.

Quảng cáo

Để duy trì website chúng đồng ý cho các công ty quảng cáo đặt quảng cáo của họ trên website này. Các quảng cáo này có thể bao gồm cookies và có thể được các công ty này thu thập, và chúng tôi không sử dụng các thông tin này. Các nhà quảng cáo chúng tôi sử dụng đều đặt liên kết tới trang chủ của họ trong nội dung quảng cáo. Các bạn có thể tới thăm website của họ để biết được những điều khoản sử dụng.

Liên hệ

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, xin hãy dừng việc đăng ký hoặc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn đóng tài khoản của mình, xin hãy dùng mục Liên hệ ở cuối trang. Xin chân thành cảm ơn!