Bạn Gái Bí Mật Của Đại Luật Sư

Bạn Gái Bí Mật Của Đại Luật Sư

Tác giả:

Quả Quả

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

26911
HOT

Bạn Gái Bí Mật Của Đại Luật Sư

Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Truyện Bạn Gái Bí Mật Của Đại Luật Sư Hạ Vy Gia Khánh. Truyện được hỗ trợ xem trên mọi thiết bị di động. Truyen.one chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Hạ Vy


Hạ Vy không chịu nổi bị giày vò thêm lần nữa, cắn môi kìm nén tiếng thở dốc, đôi tay mềm mại không còn chút sức đẩy đẩy vai người đàn ông ra. “Em... không chịu nổi nữa.

Nếu anh còn làm, cô chắc chắn ngày mai sẽ không thể xuống giường. Hai người ở bên nhau đã bốn năm nhưng mỗi lần cùng người đàn ông này (kích tình) làm tình, không thể không thừa nhận sức lực bền bỉ, kinh người của anh.

Gia Khánh


Gia Khánh bị đẩy cũng không tức giận, áp đến ngậm lấy cái miệng nhỏ nhắn kia, hung hãng giày xéo lúc lâu, mới chịu buông ra.

Anh chống người lên, chăm chú nhìn Hạ Vy dưới thân mặt mày ửng hồng, mắt khép hờ, bờ môi sưng đỏ đang không ngừng thở dốc hổn hển trong cực kì quyến rũ, khiêu gợi. Anh nghĩ người con gái này có ma lực, mỗi lần đều khiến anh không kìm chế được mà muốn hết lần này, đến lần khác. Vài giây sau, tia tình dục (dục vọng) trong mắt tan biến, trở về vẻ điềm tĩnh, trầm ổn thường ngày.